Khám phá

HOT

TREND DRINKS

New

Summer

Collection

sáng tạo

Thức uống

hiện đại

trà

Thức uống

cafe

Cách

trang trí

Ở đâu dạy pha chế tốt? Tại Tp. HCM nên tìm đến địa chỉ nào để học pha chế đảm bảo chất lượng cho nhu cầu: đi làm, mở quán kinh doanh,… với giá cả hợp lý? Câu trả lời đã có ở đây, hãy tìm hiểu thêm về P-TASTE, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng!

khóa học nổi bật

LỚP HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP

Chuyên dành cho chủ quán
08 buổi học Kiến thức thực tế Tư vấn mở quán

Những công thức nước uống mới và thịnh hành nhất!

P-TASTE tự hào là một trong những đơn vị vừa kết hợp phân phối nguyên vật liệu trà sữa/ cafe/… vừa có các lớp dạy pha chế tổng hợp dựa trên kinh nghiệm thực tế setup menu cho các mô hình kinh doanh đồ uống khác nhau. Đến với các lớp học pha chế tại P-TASTE: 

  • Lớp học pha chế tổng hợp.
  • Lớp học pha chế tổng hợp cấp tốc.
  • Lớp học pha chế theo chuyên đề.
  • Lớp học pha chế theo nhu cầu (được thiết kế riêng dựa vào nhu cầu học viên,…).

Bạn sẽ:

  • Nắm vững được kiến thức, lý thuyết về pha chế: cafe, trà, nguyên liệu kết hợp (syrup, sauce, powder, fruits,…)
  • Thực hành thực tế ngay tại lớp học: kỹ năng làm cafe máy, kỹ năng sử dụng máy xay sinh tố, kỹ năng dùng shaker, kỹ năng kết hợp nguyên liệu pha chế,…
  • Được tư vấn các vấn đề liên quan trong quá trình vận hành, đặc biệt trong quầy pha chế và cách quản lý tránh thất thoát hàng hoá,…
  • Giải đáp các thắc mắc, những câu hỏi xoay quanh quá trình mở quán kinh doanh.
  • Tư vấn về chọn máy móc, trang thiết bị phù hợp cho quầy pha chế, nguồn cung cấp nguyên vật liệu đảm bảo giá tốt và chất lượng,…

 

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

LỊCH HỌC MỚI NHẤT

– Buổi 01 (9h – 12h _ 24/02/2020)
+ Lý thuyết Café hạt – Café máy – Kỹ thuật Barista căn bản.
+ Hướng dẫn thực hành espresso, latte, matcha latte, khoai lang tím latte, cà phê truyền thống chiết xuất từ máy và cách điều chỉnh theo hương vị mong muốn.

– Buổi 02 (9h – 12h _ 25/02/2020)
+ Thực hành các thức uống trên nền café theo phong cách truyền thống và hiện đại.
+ Nhóm thức uống đá xay không chứa cà phê.

– Buổi 03 (9h – 12h _ 26/02/2020)
+ Lý thuyết về các loại trà.
+ Thực hành nhóm trà nguyên vị và trà trái cây.

– Buổi 04 (9h – 12h _ 27/02/2020)
+ Thực hành trà trái cây sáng tạo và thức uống sáng tạo theo xu hướng mới.

– Buổi 05 & 06 (9h – 12h & 13h – 16h _ 28/02/2020)
+ Thực hành nấu trân châu, các loại thạch, sương sáo,… Sữa tươi trân châu đường nâu, các ứng dụng với trân châu đường nâu
+ Thực hành pha chế trà sữa truyền thống trên các nền: trà đen, oolong, lài, hojicha, gạo rang, café, socola,…

– Buổi 07 & 08 (9h – 12h & 13h – 16h _ 29/02/2020)
+ Giới thiệu các phương pháp pha trà sữa.
+ Thực hành trà milkfoam, thực hành phương pháp trà sữa hiện đại – thức uống nâng cao với milkfoam.
+ Thực hành nhóm thức uống latte + sinh tố, yo-shake
+ Tổng kết: Q&A, hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tư vấn mở quán.

> Xem thêm đánh giá về P-TASTE tại: https://g.page/p-taste/review

💢 Để đăng ký học vui lòng chuyển khoảng trước 20% hoặc #full giá trị khoá học để giữ chỗ theo cú pháp “#TÊN_DK_PCTH” theo thông tin:
– Ngân Hàng Vietcombank – CN Tân Bình
+ STK: 0441000753390
+ Tên TK: Trần Thị Phúc.

Call Now Button