ABOUT US

Phương châm mà chúng tôi làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của mình là: “Phục vụ cho thành công của bạn là niềm đam mê của chúng tôi”  – “To serve your success is our passion” và thành công của bạn chính là thành công của P-Taste.

Our TEAM

Our STORY

Công ty P-Taste được thành lập năm 2017, với đội ngũ sáng lập nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thực phẩm và đồ uống ( F&B) tại Việt Nam. Do vậy, khi P-Taste tham gia vào chuỗi cung ứng các sản phẩm và dịch vụ cho ngành công nghiệp F&B, chúng tôi hướng tới tiêu chí đem đến những sản phẩm chất lượng, đa dạng cùng với các dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn thích ứng với sự thay đổi của thị trường và nhạy bén của khách hàng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa và góp phần vào thành công của họ.

Mặc dù P-Taste là một công ty mới thành lập, nhưng với một đội ngũ giàu kinh nghiệm, với niềm đam mê nhiệt huyết với ngành nghề, với nỗ lực không ngừng, đội ngũ P-Taste đã xác định cho mình hướng đi riêng và có phần chuyên biệt từ các sản phẩm mà chúng tôi lựa chọn kỹ càng để cung cấp cho thị trường cũng như những loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung ứng cho các học viên và khách hàng.

P-Taste với sự tín nhiệm và tin yêu của khách hàng, tiềm năng sẽ có nhiều bước phát triển vượt bật trong tương lai. Bên cạnh đó, chúng tôi đang từng bước định hình thương hiệu, tạo uy tín trên thị trường, và đóng góp vào sự phát triển bền vững cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

P-Taste được hiểu như là Hương vị riêng (Personal Taste) hay Hương vị tuyệt vời (Perfect Taste). Thật vậy P-Taste là một thực thể mang hương vị riêng trên thị trường F&B. Chúng tôi hướng đến sự hoàn mỹ cho Quý khách hàng trong các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Giá trị cốt lõi mà P-Taste xây dựng:

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
  • Phân phối các thiết bị quầy bar, nguyên vật liệu đa dạng cho các cửa hàng cafe & kem, chuỗi thức ăn nhanh, khách sạn, khu nghỉ dưỡng v.v… Các sản phẩm của chúng tôi phân phối là những thương hiệu nổi tiếng, có chất lượng và phù hợp với thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng đến các giải pháp  One Stop Solution”.
  • Cung cấp các khóa học tập huấn pha chế và quản lý: với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và được cộng đồng đánh giá cao. Chúng tôi mong muốn có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm tích lũy đến các bạn có nhu cầu tham gia vào lĩnh vực pha chế thức uống trong vai trò pha chế hay vai trò quản lý.
  • Tư vấn các giải pháp cho các cửa hàng café & kem đi theo xu hướng cập nhật và sáng tạo.

 

Đến với P-Taste Quý khách hàng không tốn nhiều thời gian mua sắm, hơn thế nữa Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chính sách giá và dịch vụ hậu mãi của chúng tôi:

  • Đối với các học viên, sau khi tham gia khóa học các bạn sẽ lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng, dễ dàng tìm được việc làm và có cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng như biết cách vận hành quản lý cửa hàng của riêng mình một cách hiệu quả nhất, rút ngắn dần khoảng cách tới thành công.
  • Bên cạnh hoạt động phân phối – training, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, giúp cho Quý khách hàng luôn hiểu đúng và chính xác các đặc tính của sản phẩm, giúp Quý khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm cho quy mô và loại hình kinh doanh của mình.
  • Ngoài ra chúng tôi xây dựng website bán hàng thân thiện cũng như đa dạng chính sách và dịch vụ, giúp cho Quý khách có thể dễ dàng và an tâm mua sắm trực tuyến.

Our SERVICES 

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

TRANG THIẾT BỊ | DỤNG CỤ

Là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu nguyên liệu pha chế cũng như trang thiết bị, dụng cụ pha chế uy tín tại Tp. HCM và nhiều tỉnh thành.

LỚP HỌC PHA CHẾ

DÀNH CHO MỞ QUÁN

Thường xuyên mở các lớp dạy pha chế tổng hợp, chuyên dành cho các bạn muốn mở quán cafe, trà sữa, mô hình kinh doanh đồ uống,… tại Tp. HCM

SETUP MENU QUÁN

CAFE | TRÀ SỮA | ĐỒ UỐNG

Cung cấp dịch vụ setup MENU dành cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực cafe, trà sữa, mô hình kinh doanh đồ uống,…

Our PROJECTS

"To serve your success is our passion”

Phục vụ cho thành công của bạn là niềm đam mê của chúng tôi!

Choose Us

1

Khoảng cách không là vấn đề với các sản phẩm và dịch vụ của P-TASTE. Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ!

giao hàng tận nơi

2

Sản phẩm/ dịch vụ được P-TASTE cung cấp luôn đảm bảo về xuất xứ, nguồn gốc, bảo hành.

Cam kết chất lượng

3

Đồng hành với khách hàng trước và sau khi bán hàng/ cung cấp dịch vụ là yếu tố lâu dài mà P-TASTE cam kết.

24/7 hỗ trợ

4

P-TASTE luôn có những chính sách phù hợp với khách hàng để tối ưu chi phí khi sử dụng dịch vụ.

Chính sách linh hoạt