Giỏ hàng

BỘ CÔNG THỨC ỨNG DỤNG FOAM KEM TRỨNG

29/11/2023
Milkfoam


Nếu phải bạn đang có dự định mở quán cafe, trà sữa,... hoặc đơn giản một mô hình kinh doanh có kinh doanh thức uống thì việc đi tìm: các công thức pha chế đồ uống, công thức pha chế soda, các loại đồ uống ngon trong quán cafe, đồ uống ngon và lạ, công thức pha chế sinh tố, công thức pha chế trà hoa quả,... trên google hoặc mạng internet là điều dễ hiểu. Bởi bạn đang tự setup menu mà đúng không? Thế thì hãy tham khảo ngay những công thức pha chế với giá vốn thấp, đảm bảo chất lượng phục vụ và kinh doanh có lời được nghiên cứu riêng từ Phòng R&D của P-Taste nhé!

Foam kem trứng - Từ lâu đã chiếm trọn sự yêu thích của các tín đồ trà sữa, trái cây. Khi mang lại cảm giác béo ngậy, thơm ngon, vô cùng kích thích vị giác của người thưởng thức,.... Nhưng để làm sao ra được một 1 ly nước chuẩn vị, với lớp foam trứng thơm béo, mềm mịn thì thật sự không dễ dàng. Hiểu được băn khoăn đó của người tiêu dùng, phòng R&D Công Ty P-Taste đã sáng tạo ra bộ công thức ứng dụng foam kem trứng hoàn toàn mới, đảm bảo 03 tiêu chí: ngon, tròn vị, say mê!

Cùng P-Taste khám phá trọng bộ 7 công thức này nhé!

           


Bạn có thể tham khảo mua các loại nguyên liệu pha chế tại P-Taste bằng cách click vào link bên dưới:

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
BỘ CÔNG THỨC ỨNG DỤNG FOAM KEM TRỨNG

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Công thức liên quan

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

Để không bỏ lỡ những sản phẩm chất lượng, những ưu đãi và dịch vụ mới nhất, hãy để lại thông tin nếu bạn muốn nhận tư vấn chi tiết từ chúng tôi.