fbpx

DỊCH VỤ TƯ VẤN SETUP QUÁN CAFE TRÀ SỮA TẠI TP.HCM

Giấc mơ về một quán café hay tiệm trà sữa bấy lâu nay của bạn vẫn chưa thành sự thật bởi vì bạn không biết bắt đầu từ đâu cũng như lộ trình, công việc cần làm khi setup quán café trà sữa là gì? Đừng quá lo lắng hoặc băn khoăn bởi những câu hỏi như: Làm sao để setup quán café, kế hoạch kinh doanh quán trà sữa như thế nào, cách làm menu quán nước ngon ra sao,…?

Vì chúng tôi ở đây, dịch vụ setup quán café trà sữa tại Tp.HCM giá rẻ sẽ giúp bạn tìm hiểu các bước setup quán café với chi phí tốt nhất cùng với một menu nước được khách hàng ưa chuộng.

DỊCH VỤ TƯ VẤN SETUP QUÁN CAFE TRÀ SỮA TẠI TP.HCM

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ KHI SETUP QUÁN CAFE TRÀ SỮA

Chúng tôi luôn quan niệm một điều rằng trước khi khách hàng tìm đến dịch vụ tư vấn setup mở quán café trà sữa của chúng tôi thì việc họ có kiến thức có liên quan luôn là điều cần thiết. Hoặc ít nhất, khách hàng cũng nên chuẩn bị cho mình một kế hoạch nhỏ hình dung về việc hình thành quán café trà sữa trong tương lai. Vì điều này sẽ giúp cho cả đôi bên hợp tác một cách tốt nhất, chúng tôi hiểu khách hàng cần gì, biết khách hàng muốn gì và mong mỏi điều chi để có thể đáp ứng bằng dịch vụ của mình tốt hơn.

Vậy bạn cần chuẩn bị gì khi mở quán café trà sữa tại Tp.HCM?

Đầu tiên, không thể thiếu đó chính là địa điểm kinh doanh quán café trà sữa

Mặt bằng kinh doanh có liên hệ mật thiết tới sự thành bại của giấc mơ chính bạn; một quán trang trí đẹp, đồ uống và phục vụ tốt, nhưng ở một góc khuất không được khách hàng biết tới thì hiển nhiên doanh thu không thể cao được. Và hiển nhiên các hoạt động marketing online, trade marketing cho quán café trà sữa là điều cần làm nhưng nếu kết hợp với 1 địa điểm kinh doanh tốt luôn là yếu tố then chốt. Các công việc bạn cần làm: tìm và khảo sát địa điểm, đánh giá các yếu tố để lựa chọn nơi phù hợp, làm các thủ tục giấy tờ cần thiết.

DỊCH VỤ TƯ VẤN SETUP QUÁN CAFE TRÀ SỮA TẠI TP.HCM

Việc tiếp theo đó chính là thiết kế thi công, trang trí quán café trà sữa đẹp mắt

Các công việc phải làm: lên ý tưởng, phác thảo & xây dựng bản vẽ kỹ thuật. Lựa chọn nhà thầu & thi công quán. Lên ý tưởng trang trí đẹp mắt và/hoặc độc đáo. Phần công việc này chắc chắn bạn cần tìm một đối tác rồi, đúng không nào? Bởi vì bạn sẽ không đủ khả năng chuyên môn để có thể hoàn thành tốt việc này, nhưng ít ra, bạn cũng có thể truyền tải thông điệp mà mình muốn hình thành để cho đối tác nhận thi công quán café trà sữa của bạn thực thi ấy nhỉ?

Một menu đồ uống ngon cho quán café trà sữa là điều thật sự nên làm

Dù gì đi nữa, giá trị cốt lõi mà bạn mang đến cho khách hàng sẽ là gì? Đó chẳng phải là các món nước, đồ ăn phục vụ trong mô hình kinh doanh của bạn đáp ứng được khẩu vị của khách hàng cũng như đảm bảo được nguồn thu chi cho quán. Nhưng bạn chắc hẳn sẽ không thể nào biết được: cách lên menu đồ uống hợp lý, công thức trà sữa đúng chuẩn, nơi mua nguyên vật liệu pha chế, cách tính giá cost cho đồ uống,… Vì vậy mà dịch vụ tư vấn setup menu đồ uống cho quán café trà sữa sẽ là một lựa chọn tối ưu khi bạn muốn đầu tư trong lĩnh vực này.

DỊCH VỤ TƯ VẤN SETUP QUÁN CAFE TRÀ SỮA TẠI TP.HCM

Đội ngũ nhân viên phục vụ quán café trà sữa đạt tiêu chuẩn

Yếu tố con người trong quá trình vận hành của mô hình kinh doanh là điều không thể nào bỏ qua và thật sự vô cùng khó kiểm soát, nếu làm không tốt thì việc này sẽ ảnh hưởng khá lớn đến sự quay lại của khách hàng. Chính vì vậy kế hoạch nhân sự cho quán café trà sữa là việc bạn cần nên suy nghĩ đúng đắn, chẳng hạn như: tuyển dụng & đào tạo nhân viên các nghiệp vụ: order, chạy bàn, pha chế, dọn dẹp, xử lý tình huống,…

Hoạt động quảng cáo, PR, Marketing cho quán cafe trà sữa

Đây là thời đại của thông tin kỹ thuật số, khách hàng dường như tiếp cận đến với sản phẩm dịch vụ chủ yếu thông qua các hoạt động truyền thông và mô hình kinh doanh trà sữa, café của bạn sẽ không thể nào ngoại lệ. Bạn cần phải đầu tư cho việc: thiết kế logo, thiết kế menu, thiết kế đồng phục cho nhân viên (nếu có), thiết kế và in ấn các công cụ trade marketing, xây dựng các kênh online: mạng xã hội Facebook, mạng xã hội ẩm thực…Và bạn nghĩ những yếu tố để việc vận hành quán café, trà sữa của mình thành công đã hoàn toàn đủ chưa? Thật ra là chưa bởi vì chỉ khi nào đi vào hoạt động thực tế thì mới phát sinh những công việc “không tên”, đó là lý do mà việc tìm đến với dịch vụ tư vấn setup mở quán café trà sữa chuyên nghiệp giá rẻ tại Tp.HCM của chúng tôi là điều bạn cần xem xét. Hãy xem, chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

DỊCH VỤ TƯ VẤN SETUP QUÁN CAFE TRÀ SỮA TẠI TP.HCM

Đến với dịch vụ tư vấn setup quán café trà sữa giá tốt của chúng tôi, bạn sẽ không phải băn khoăn nên bắt đầu từ đâu mà chỉ cần 1 cuộc hẹn để trình bày ý tưởng, nguyện vọng mở quán để đôi bên hiểu nhau và bắt đầu:

 • Tư vấn lựa chọn mô hình quán, địa điểm quán
 • Thiết kế và thi công quán
 • Tư vấn, setup quầy bar
 • Lên list danh sách các món uống phù hợp theo menu
 • Tuyển dụng & đào tạo nhân viên
 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu& chụp ảnh đồ uống
 • Quản lý và vận hành quán
 • Chuyển giao quy trình quản lý & vận hành

Đặc biệt, ở đây chúng tôi chú trọng vào khâu setup menu đồ uống, hướng dẫn cho nhân viên và tư vấn nguyên vật liệu phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Setup menu cho quán café trà sữa

Bạn sẽ được tư vấn cụ thể các công thức phù hợp với thị hiếu hiện hành đồng thời sáng tạo những công thức nước uống riêng biệt mà chỉ mình quán bạn có để tạo điểm nhấn khác biệt. Bên cạnh đó, bạn cũng không phải lo lắng về việc giá vốn, giá bán,… làm sao cân đối để đem lại lợi nhuận cho việc kinh doanh. Ở đây, chúng tôi nhấn mạnh nước không chỉ cần ngon mà cũng cần đảm bảo tiêu chí cho vận hành kinh doanh tốt nhất.

Hướng dẫn, training nhân viên cho quán café trà sữa

Với dịch vụ này, các nhân viên mà bạn tuyển dụng chỉ cần tham gia đầy đủ các buổi thực hành theo lịch training sẽ nắm vững về: cách pha chế đồ uống, cách sử dụng máy pha café, cách art café, cách bảo quản nguyên vật liệu pha chế đúng đắn,…  Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đội ngũ nhân viên của mình có được lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành tốt ứng dụng trong công việc hàng ngày.

DỊCH VỤ TƯ VẤN SETUP QUÁN CAFE TRÀ SỮA TẠI TP.HCM

Tư vấn cung cấp nguyên vật liệu pha chế cho quán café trà sữa

Bạn không biết các vật dụng cần thiết có trong quầy pha chế, bạn không biết nguồn mua nguyên liệu pha chế với giá thành tốt ở đâu? Hay chỉ đơn giản là nơi bán máy café chính hãng, máy xay sinh tố công nghiệp đời mới,… Vâng, chúng tôi có bao gồm trọn gói dịch vụ tư vấn này, bạn sẽ có được list dach sách với giá tốt nhất cũng như bền vững nhất trong suốt thời gian hợp tác.

LÝ DO NÀO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN SETUP MENU QUÁN CAFE TRÀ SỮA CỦA CHÚNG TÔI

 • Tiết kiệm thời gian: cam kết giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian trong việc đưa quán đi vào vận hành một cách bài bản, chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí: tư vấn phương pháp quản lý giúp giảm thiểu tối đa việc thất thoát, lãng phí trong quá trình vận hành quán với gói dịch vụ giá hợp lý
 • Đào tạo chuyên nghiệp: mang đến quy trình đào tạo nhân viên pha chế, nhân viên phục vụ chất lượng cao.
 • Nhiệt tình và tận tâm: đây là tiêu chí quan trọng nhất mà chúng tôi hướng đến. Tư vấn và hỗ trợ sát sườn, làm việc nghiêm túc và hiệu quả
DỊCH VỤ TƯ VẤN SETUP QUÁN CAFE TRÀ SỮA TẠI TP.HCM

Để biết chi tiết về quy trình và chi phí của dịch vụ setup, các bạn có thể đọc tiếp bài viết: quy trình – chi phí tư vấn setup menu quán cafe trà sữa.

Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn mở quán cafe hoặc setup quán cafe, setup quán trà sữa, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0906 920 379 để được tư vấn. Hoặc tốt nhất, các bạn có thể đến gặp chúng tôi để được trao đổi trực tiếp về công việc nhé!

P-Taste

P-Taste

To serve your success is our passion

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC

POST CÔNG THỨC ỨNG DỤNG-3

CÔNG THỨC TRÀ OOLONG RANG SEN VÀNG

Công thức làm TRÀ OOLONG RANG SEN VÀNG nằm trong Bộ Công Thức mới nhất nhà P-TASTE đồng hành cùng Thương Hiệu AMAZINgon bao gồm những loại đồ uống xu hướng được giới trẻ yêu thích nhất. Bên cạnh đó được sáng tạo từ những nguyên liệu chủ đạo tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.

Read More »
error: Content is protected !!
Scroll to Top