fbpx

Check out our work

Take a peek inside our Wonderworld

Keyword: ĐÁ XAY

ĐÁ XAY
Mach Phong

CÔNG THỨC DƯA HẤU BẠC HÀ ĐÁ XAY

Công thức DƯA HẤU BẠC HÀ ĐÁ XAY nằm trong Bộ Công Thức mới nhất nhà P-TASTE đồng hành cùng Thương Hiệu AMAZINgon bao gồm những loại đồ uống xu hướng được giới trẻ yêu thích nhất. Bên cạnh đó được sáng tạo từ những nguyên liệu chủ đạo tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.

Read More »
ĐÁ XAY
Mach Phong

CÔNG THỨC CAFE PEANUT CLOUD

Công thức CAFE PEANUT CLOUD nằm trong Bộ Công Thức mới nhất nhà P-TASTE đồng hành cùng Thương Hiệu AMAZINgon bao gồm những loại đồ uống xu hướng được giới trẻ yêu thích nhất. Bên cạnh đó được sáng tạo từ những nguyên liệu chủ đạo tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.

Read More »
ĐÁ XAY
Mach Phong

CÔNG THỨC TRÀ SỮA HẠT ĐÁ XAY

Công thức Trà Sữa Hạt Đá Xay nằm trong Bộ Công Thức mới nhất nhà P-TASTE đồng hành cùng Thương Hiệu AMAZINgon bao gồm những loại đồ uống xu hướng được giới trẻ yêu thích nhất. Bên cạnh đó được sáng tạo từ những nguyên liệu chủ đạo tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.

Read More »
ĐÁ XAY
Mach Phong

CÔNG THỨC MATCHA KHOAI LANG TÍM

Công thức Matcha Khoai Lang Tím nằm trong Bộ Công Thức Mới Nhất nhà P-TASTE đồng hành cùng Thương Hiệu AMAZINgon bao gồm những loại đồ uống xu hướng được giới trẻ yêu thích nhất. Bên cạnh đó được sáng tạo từ những nguyên liệu chủ đạo tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.  

Read More »
ĐÁ XAY
Mach Phong

CÔNG THỨC MATCHA SEN VÀNG

Matcha Sen Vàng là sự kết hợp hài hoà giúp đem lại cảm giác sảng khoái mát lạnh khi thưởng thức cùng vị thơm béo, mới lạ.

Read More »
công thức purple citron granita
ĐÁ XAY
P-Taste

CÔNG THỨC PURPLE CITRON GRANITA

Purple citron granita là sự kết hợp giữa hoa đậu biếc cùng với nguyên liệu vị citrus (cam chanh), 1 loại chanh vàng đặc biệt của Hàn Quốc.

Read More »
công thức sinh tố bơ hoàng gia
ĐÁ XAY
P-Taste

CÔNG THỨC SINH TỐ BƠ HOÀNG GIA

Nếu phải bạn đang có dự định mở quán cafe, trà sữa,… hoặc đơn giản một mô hình kinh doanh có kinh doanh thức uống thì việc đi tìm: các

Read More »
error: Content is protected !!
Scroll to Top