fbpx

Check out our work

Take a peek inside our Wonderworld

Keyword: TRÀ SỮA

TRÀ SỮA
Mach Phong

CÔNG THỨC TRÀ OOLONG RANG SEN VÀNG

Công thức làm TRÀ OOLONG RANG SEN VÀNG nằm trong Bộ Công Thức mới nhất nhà P-TASTE đồng hành cùng Thương Hiệu AMAZINgon bao gồm những loại đồ uống xu hướng được giới trẻ yêu thích nhất. Bên cạnh đó được sáng tạo từ những nguyên liệu chủ đạo tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.

Read More »
TRÀ SỮA
Mach Phong

CÔNG THỨC TRÀ SỮA LÀI DỪA

Công thức làm TRÀ SỮA LÀI DỪA nằm trong Bộ Công Thức mới nhất nhà P-TASTE đồng hành cùng Thương Hiệu AMAZINgon bao gồm những loại đồ uống xu hướng được giới trẻ yêu thích nhất. Bên cạnh đó được sáng tạo từ những nguyên liệu chủ đạo tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.

Read More »
TRÀ SỮA
Mach Phong

CÔNG THỨC PURPLE MILK TEA

Công thức làm PURPLE MILK TEA nằm trong Bộ Công Thức mới nhất nhà P-TASTE đồng hành cùng Thương Hiệu AMAZINgon bao gồm những loại đồ uống xu hướng được giới trẻ yêu thích nhất. Bên cạnh đó được sáng tạo từ những nguyên liệu chủ đạo tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.

Read More »
TRÀ SỮA
Mach Phong

CÔNG THỨC HỒNG TRÀ KIM SA

Hồng Trà Kim Sa tưởng chừng là một thức uống quen thuộc đem lại cảm giác sảng khoái mát lạnh nhưng lại vô cùng đặc biệt khi thưởng thức cùng vị thơm béo, mới lạ của foam trứng muối.

Read More »
TRÀ SỮA
P-Taste

CÔNG THỨC TRÀ SỮA BÁ TƯỚC KEM DỪA

Điểm đặc biệt của công thức trà sữa bá tước kem dừa đó là hương bá tước lạ lẫm trong trà sữa đi cùng với kem dừa béo ngậy cùng các loại topping ăn kèm khiến người dùng ấn tượng

Read More »
error: Content is protected !!
Scroll to Top