fbpx

Check out our work

Take a peek inside our Wonderworld

Keyword: TRÀ TRÁI CÂY

TRÀ TRÁI CÂY
Mach Phong

CÔNG THỨC BERRY SMOKE

Công thức làm HỒNG TRÀ VẢI HOA HỒNG  nằm trong Bộ Công Thức mới nhất nhà P-TASTE đồng hành cùng Thương Hiệu AMAZINgon bao gồm những loại đồ uống xu hướng được giới trẻ yêu thích nhất. Bên cạnh đó được sáng tạo từ những nguyên liệu chủ đạo tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.

Read More »
TRÀ TRÁI CÂY
Mach Phong

CÔNG THỨC HỒNG TRÀ VẢI HOA HỒNG

Công thức làm HỒNG TRÀ VẢI HOA HỒNG TROPICAL TEA nằm trong Bộ Công Thức mới nhất nhà P-TASTE đồng hành cùng Thương Hiệu AMAZINgon bao gồm những loại đồ uống xu hướng được giới trẻ yêu thích nhất. Bên cạnh đó được sáng tạo từ những nguyên liệu chủ đạo tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.

Read More »
TRÀ TRÁI CÂY
Mach Phong

CÔNG THỨC TROPICAL TEA

Công thức làm TROPICAL TEA nằm trong Bộ Công Thức mới nhất nhà P-TASTE đồng hành cùng Thương Hiệu AMAZINgon bao gồm những loại đồ uống xu hướng được giới trẻ yêu thích nhất. Bên cạnh đó được sáng tạo từ những nguyên liệu chủ đạo tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.

Read More »
TRÀ TRÁI CÂY
Mach Phong

CÔNG THỨC LYCHEE SMOKE

Công thức làm LYCHEE SMOKE nằm trong Bộ Công Thức mới nhất nhà P-TASTE đồng hành cùng Thương Hiệu AMAZINgon bao gồm những loại đồ uống xu hướng được giới trẻ yêu thích nhất. Bên cạnh đó được sáng tạo từ những nguyên liệu chủ đạo tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.

Read More »
TRÀ TRÁI CÂY
Mach Phong

CÔNG THỨC OOLONG XANH THƠM HIBISCUS

Công thức làm CÔNG THỨC OOLONG XANH THƠM HIBISCUS nằm trong Bộ Công Thức mới nhất nhà P-TASTE đồng hành cùng Thương Hiệu AMAZINgon bao gồm những loại đồ uống xu hướng được giới trẻ yêu thích nhất. Bên cạnh đó được sáng tạo từ những nguyên liệu chủ đạo tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.

Read More »
TRÀ TRÁI CÂY
Mach Phong

CÔNG THỨC LỤC TRÀ CANH DÂY MẬT ONG

Công thức làm LỤC TRÀ CHANH DÂY MẬT ONG nằm trong Bộ Công Thức mới nhất nhà P-TASTE đồng hành cùng Thương Hiệu AMAZINgon bao gồm những loại đồ uống xu hướng được giới trẻ yêu thích nhất. Bên cạnh đó được sáng tạo từ những nguyên liệu chủ đạo tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.

Read More »
công thức trà lá nếp sả bạc hà
TRÀ TRÁI CÂY
P-Taste

CÔNG THỨC TRÀ LÁ NẾP SẢ BẠC HÀ

Trà lá nếp sả bạc hà là một sự kết hợp thú vị giữa những nguyên liệu quen thuộc đi cùng một chút the mát đến từ bạc hà đem lại cảm giác sảng khoái mát lạnh!

Read More »
công thức trà nha đam cam quế bạc hà
TRÀ TRÁI CÂY
P-Taste

CÔNG THỨC TRÀ NHA ĐAM CAM QUẾ BẠC HÀ

Công thức trà nha đam cam quế bạc hà là một sự kết hợp mới lạ giữa nền trà trái cây đi cùng hương thảo mộc lẫn trong chút the mát nhẹ của bạc hà sẽ rất phù hợp cho các dịp giáng sinh, lễ tết

Read More »
error: Content is protected !!
Scroll to Top