fbpx

KHAI GIẢNG LỚP PHA CHẾ CHUYÊN ĐỀ THÁNG 7/2019

Bạn đang kinh doanh một quán cafe hay trà sữa hay chung nhất là một mô hình kinh doanh có phục vụ đồ uống thì điều gì khiến bạn đau đầu nhiều nhất?

Có được khách hàng đã khó, giữ chân khách hàng lại càng khó hơn!

Khi đề cập đến vấn đề này, sẽ có rất nhiều yếu tố tác động, nhưng ở đây, P-TASTE chỉ muốn nhắc đến đó là yếu tố cốt lõi chính là: thức uống. Bạn kinh doanh đồ uống thì đương nhiên giá trị cốt lõi mang đến phải đáp ứng được phải từ 70~80% nhu cầu của thực khách về: vị, màu sắc, sở thích,… Và khi nói đến yếu tố các món nước được kinh doanh thì sự mới mẻ, luôn cập nhật các xu hướng để tránh sự nhàm chán trong menu cũng là một cách để bạn có thể giữ chân được khách hàng của quán.

Đó là lý do, hàng tháng, P-TASTE luôn định kỳ sắp xếp để tổ chức các lớp học nhằm mục đích cập nhật các xu hướng thức uống mới nhất cũng như sáng tạo các loại nước uống theo mùa để cho các chủ quán, các đơn vị kinh doanh tham gia và đem về ứng dụng thực tế trong các chương trình ngắn hạn, thay đổi menu tạo sự mới mẻ, nâng cấp đồ uống để giữ chân được thực khách của quán mình.

Tháng này – 7/2019, P-TASTE tổ chức lớp chuyên đề “Quý’s Tộc” với các nhóm thức uống trà trái cây và trà sữa dựa trên nền Trà Bá Tước; đặc biệt hơn là hợp tác với đơn vị BG Supply JSC để cho học viên trải nghiệm quá trình làm kem GELATO cũng như ứng dụng 1-2 món nước có kem.

lớp chuyên đề pha chế

?LỚP CHUYÊN ĐỀ THỨC UỐNG & KEM “QUÝ’S TỘC”?

  • Nội dung: 15 công thức tổng cộng gồm nước uống và kem.
  • Thời gian: 27/07/2019 (thứ 7 – học cả ngày: 9h – 12h & 13h – 16h).
  • Học phí: 2triệu/ học viên.
  • Địa điểm: BG Supply JSC – 80/7 Đường Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM

? Để đăng ký học vui lòng chuyển khoảng trước 20% hoặc #full giá trị khoá học để giữ chỗ theo cú pháp “#TÊN_DK_PCCD” theo thông tin:

– Ngân Hàng Vietcombank – CN Tân Bình

  • STK: 0441000753390
  • Tên TK: Trần Thị Phúc

hoặc

– Ngân hàng Eximbank – CN Cộng Hoà

  • STK: 140414849182940
  • Tên TK: Trần Thị Phúc
P-Taste

P-Taste

To serve your success is our passion

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC

POST CÔNG THỨC ỨNG DỤNG-3

CÔNG THỨC TRÀ OOLONG RANG SEN VÀNG

Công thức làm TRÀ OOLONG RANG SEN VÀNG nằm trong Bộ Công Thức mới nhất nhà P-TASTE đồng hành cùng Thương Hiệu AMAZINgon bao gồm những loại đồ uống xu hướng được giới trẻ yêu thích nhất. Bên cạnh đó được sáng tạo từ những nguyên liệu chủ đạo tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.

Read More »
error: Content is protected !!
Scroll to Top