fbpx

CÔNG THỨC CACAO DỪA “KHÒ KHÈ”

Nếu phải bạn đang có dự định mở quán cafe, trà sữa,… hoặc đơn giản một mô hình kinh doanh có kinh doanh thức uống thì việc đi tìm: các công thức pha chế đồ uống, công thức pha chế soda, các loại đồ uống ngon trong quán cafe, đồ uống ngon và lạ, công thức pha chế sinh tố, công thức pha chế trà hoa quả,… trên google hoặc mạng internet là điều dễ hiểu.
Bởi bạn đang tự setup menu mà đúng không? Thế thì hãy tham khảo ngay những công thức pha chế với giá vốn thấp, đảm bảo chất lượng phục vụ và kinh doanh có lời được nghiên cứu riêng từ Phòng R&D của P-Taste nhé!

Hẳn là nhiều người trong chúng ta ai cũng từng một lần nghe qua về món cafe nước cốt dừa của thương hiệu Cộng Cafe (mà P-Taste đã từng chia sẻ công thức trước đây, bạn xem thêm tại bài: công thức cafe cốt dừa đơn giản). Hôm nay, dựa trên ứng dụng cơ bản này, kết hợp với đặc sản vùng miền: “cafe trứng” ngoài Bắc, P-Taste sẽ gợi ý cho bạn cách làm món: Cacao dừa “khò khè” sau đây nhé!

Hãy cùng P-Taste khám phá ngay những công thức đồ uống ngon, đơn giản, dễ làm ngay tại chuyên mục >>> CÔNG THỨC NƯỚC UỐNG

Print Recipe
CÔNG THỨC CACAO DỪA "KHÒ KHÈ"
Sự kết hợp giữa phiên bản cafe trứng và cafe cốt dừa, ứng dụng cacao trứng dừa "khò khè" sẽ là một phiên bản giao hưởng đặc biệt mang đến cho người thưởng thức sự mới lạ hơn. Hãy cùng thử và cảm nhận nhé!
công thức cacao dừa khò khè
Keyword MILKFOAM
Prep Time 10 phút
Servings
người
Ingredients
Keyword MILKFOAM
Prep Time 10 phút
Servings
người
Ingredients
công thức cacao dừa khò khè
Instructions
  1. Cho sữa đặc, bột cacao vào ly, rót thêm nước nóng vào, khuấy tan hỗn hợp trong ly.
  2. Tách lấy 2 lòng đỏ trứng gà. Cho thêm vào đó phần nước cốt dừa và xốt caramel mặn.
  3. Dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ cao hỗn hợp foam trứng trong khoảng 5 phút.
  4. Topup phần foam trứng lên trên hỗn hợp cacao ban đầu đã chuẩn bị. Rắc thêm một ít đường bột, dùng cây khè để đốt cháy nhẹ lớp đường bên trên, trang trí với một lát chanh sấy khô.
Recipe Notes

Giá vốn tham khảo món nước: 10,000 vnd

Bạn có thể tham khảo mua các loại nguyên liệu pha chế tại P-Taste bằng cách click vào link bên dưới:

Và muốn nhanh hơn hãy gọi HOTLINE: 0931838858 để mua trọn bộ nguyên liệu pha chế và tư vấn thêm nếu cần nhé!

P-Taste

P-Taste

To serve your success is our passion

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC

error: Content is protected !!
Scroll to Top