fbpx

CÔNG THỨC LỤC TRÀ ỔI HỒNG “SIÊU NGON”

Nếu phải bạn đang có dự định mở quán cafe, trà sữa,… hoặc đơn giản một mô hình kinh doanh có kinh doanh thức uống thì việc đi tìm: các công thức pha chế đồ uống, công thức pha chế soda, các loại đồ uống ngon trong quán cafe, đồ uống ngon và lạ, công thức pha chế sinh tố, công thức pha chế trà hoa quả,… trên google hoặc mạng internet là điều dễ hiểu.
Bởi bạn đang tự setup menu mà đúng không? Thế thì hãy tham khảo ngay những công thức pha chế với giá vốn thấp, đảm bảo chất lượng phục vụ và kinh doanh có lời được nghiên cứu riêng từ Phòng R&D của P-Taste nhé!

Bạn có từng “nghiện” vị của Oishi ổi hồng? Hãy thử biến nó từ kẹo thành nước theo công thức lục trà ổi hồng được hướng dẫn sau đây nhé! Khách không ghiền không lấy tiền nha!

công thức lục trà ổi hồng

Hãy cùng P-Taste khám phá ngay những công thức đồ uống ngon, đơn giản, dễ làm ngay tại chuyên mục >>> CÔNG THỨC NƯỚC UỐNG

Print Recipe
CÔNG THỨC LỤC TRÀ ỔI HỒNG "SIÊU NGON"
Bạn có từng "nghiện" vị của Oishi ổi hồng? Hãy thử biến nó từ kẹo thành nước theo công thức lục trà ổi hồng được hướng dẫn sau đây nhé! Khách không ghiền không lấy tiền nha!
Instructions
  1. Công thức ngâm ủ trà lài Tam Đường theo tỉ lệ: 25gr : 1 lít nước (85 - 90 độ C) trong 10 phút.
  2. Cho tất cả các thành phần vào trong shaker, lắc đều từ 3-5s. Cho thành phẩm ra ly phục vụ, có thể trang trí với ổi hồng cắt hạt lựu hoặc lát.
Recipe Notes

Giá vốn tham khảo món nước: 8,500 vnd

Bạn có thể tham khảo mua các loại nguyên liệu pha chế tại P-Taste bằng cách click vào link bên dưới:

Và muốn nhanh hơn hãy gọi HOTLINE: 0931838858 để mua trọn bộ nguyên liệu pha chế và tư vấn thêm nếu cần nhé!

P-Taste

P-Taste

To serve your success is our passion

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC

error: Content is protected !!
Scroll to Top