fbpx

CÔNG THỨC MATCHA SỮA DỪA TIRAMISU

Nếu phải bạn đang có dự định mở quán cafe, trà sữa,… hoặc đơn giản một mô hình kinh doanh có kinh doanh thức uống thì việc đi tìm: các công thức pha chế đồ uống, công thức pha chế soda, các loại đồ uống ngon trong quán cafe, đồ uống ngon và lạ, công thức pha chế sinh tố, công thức pha chế trà hoa quả,… trên google hoặc mạng internet là điều dễ hiểu. Bởi bạn đang tự setup menu mà đúng không? Thế thì hãy tham khảo ngay những công thức pha chế với giá vốn thấp, đảm bảo chất lượng phục vụ và kinh doanh có lời được nghiên cứu riêng từ Phòng R&D của P-Taste nhé!

Nếu là một tín đồ của vị béo thì công thức matcha sữa dừa với lớp foam tiramisu sẽ không làm bạn thất vọng, sự kết hợp được trung hoà giữa độ ngọt và béo thơm của cốt dừa cùng với lớp milkfoam đặc biệt vị tiramisu hoàn toàn giúp cho món này trở nên vô cùng đặc biệt.

công thức làm milkfoam
công thức làm milkfoam

Hãy cùng P-Taste khám phá ngay những công thức đồ uống ngon, đơn giản, dễ làm ngay tại chuyên mục >>> CÔNG THỨC NƯỚC UỐNG

Print Recipe
CÔNG THỨC MATCHA SỮA DỪA TIRAMISU
công thức làm milkfoam
Keyword MILKFOAM
Prep Time 5 phút
Servings
người
Keyword MILKFOAM
Prep Time 5 phút
Servings
người
công thức làm milkfoam
Instructions
  1. Hoà tan 3gr bột matcha Meyio với 30ml nước nóng. Cho các thành phần: cốt dừa, sữa tươi, sữa đặc, đường vào ly phục vụ khuấy đều với đá viên.
  2. Topup lần lượt hỗn hợp matcha và milkfoam đi kèm.
  3. Trang trí với lát cam khô và thạch dừa non lên trên cùng.
Recipe Notes

Giá vốn tham khảo món nước: 14,500 vnd

> Xem thêm: Công thức làm milkfoam vị tiramisu. Bạn có thể tham khảo mua các loại nguyên liệu pha chế tại P-Taste bằng cách click vào link bên dưới:

Và muốn nhanh hơn hãy gọi HOTLINE: 0931838858 để mua trọn bộ nguyên liệu pha chế và tư vấn thêm nếu cần nhé!

P-Taste

P-Taste

To serve your success is our passion

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC

error: Content is protected !!
Scroll to Top