fbpx

CÔNG THỨC SINH TỐ BƠ HOÀNG GIA

Nếu phải bạn đang có dự định mở quán cafe, trà sữa,… hoặc đơn giản một mô hình kinh doanh có kinh doanh thức uống thì việc đi tìm: các công thức pha chế đồ uống, công thức pha chế soda, các loại đồ uống ngon trong quán cafe, đồ uống ngon và lạ, công thức pha chế sinh tố, công thức pha chế trà hoa quả,… trên google hoặc mạng internet là điều dễ hiểu.
Bởi bạn đang tự setup menu mà đúng không? Thế thì hãy tham khảo ngay những công thức pha chế với giá vốn thấp, đảm bảo chất lượng phục vụ và kinh doanh có lời được nghiên cứu riêng từ Phòng R&D của P-Taste nhé!

Bơ là một loại trái cây nhiệt đới rất được nhiều người ưa thích, ngày nay đi bất kể mô hình kinh doanh nào bạn cũng dễ dàng bắt gặp công thức đồ uống có nguyên liệu là bơ trong đó, nhưng nếu chỉ đơn giản là sinh tố bơ thông thường thì ai chẳng làm được đúng không? Đó là lý do mà ngày hôm nay, P-Taste sẽ gợi ý cho bạn một công thức sinh tố bơ “độc nhất vô nhị” với cái tên: sinh tố bơ hoàng gia.

công thức sinh tố bơ hoàng gia
công thức sinh tố bơ hoàng gia

Chữ hoàng gia trong công thức này bắt nguồn từ loại trà bá tước được cho vô cùng công thức để tạo nên mùi thơm và một chút bột dừa sẽ tăng độ ngậy, kéo dài dư vị cho món nước uống sinh tố bơ truyền thống. Hãy cùng P-Taste khám phá ngay những công thức đồ uống ngon, đơn giản, dễ làm ngay tại chuyên mục >>> CÔNG THỨC NƯỚC UỐNG

Print Recipe
CÔNG THỨC SINH TỐ BƠ HOÀNG GIA
Sinh tố bơ hoàng gia là sự kết hợp giữa sinh tố bơ truyền thống và nâng tầm lên bởi mùi hương trà bá tước đi kèm dư hậu của một ít bột sữa dừa vô cùng hoàn hảo.
công thức sinh tố bơ hoàng gia
Keyword ĐÁ XAY
Prep Time 5 phút
Servings
người
Ingredients
Keyword ĐÁ XAY
Prep Time 5 phút
Servings
người
Ingredients
công thức sinh tố bơ hoàng gia
Instructions
  1. Công thức ngâm ủ trà bá tước: 1 gói trà túi lọc bá tước ngâm với 130ml nước sôi trong vòng 15 phút.
  2. Cho 20ml trà bá tước cùng với tất cả các nguyên liệu vào cối xay, xay đều trong 25-30s.
  3. Cho 20ml trà bá tước còn lại vào ly phục vụ, cho tiếp phần hỗn hợp bơ vừa xay vào. Trang trí với một ít bơ thái hạt lựu.
Recipe Notes

Giá vốn tham khảo món nước: 11,000 vnd Bạn có thể tham khảo mua các loại nguyên liệu pha chế tại P-Taste bằng cách click vào link bên dưới:

Và muốn nhanh hơn hãy gọi HOTLINE: 0931838858 để mua trọn bộ nguyên liệu pha chế và tư vấn thêm nếu cần nhé!

P-Taste

P-Taste

To serve your success is our passion

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC

error: Content is protected !!
Scroll to Top