fbpx

CÔNG THỨC TRÀ CHANH SÀI GÒN

Nếu phải bạn đang có dự định mở quán cafe, trà sữa,… hoặc đơn giản một mô hình kinh doanh có kinh doanh thức uống thì việc đi tìm: các công thức pha chế đồ uống, công thức pha chế soda, các loại đồ uống ngon trong quán cafe, đồ uống ngon và lạ, công thức pha chế sinh tố, công thức pha chế trà hoa quả,… trên google hoặc mạng internet là điều dễ hiểu.
Bởi bạn đang tự setup menu mà đúng không? Thế thì hãy tham khảo ngay những công thức pha chế với giá vốn thấp, đảm bảo chất lượng phục vụ và kinh doanh có lời được nghiên cứu riêng từ Phòng R&D của P-Taste nhé!

Nếu trà chanh vỉa hè của Hà Nội đã từng gây nên “cơn sốt kiếm tiền tỷ mỗi tháng”, thì với phiên bản công thức trà chanh Sài Gòn này, bạn có thể vượt qua mọi rào cản giới hạn về văn hoá vùng miền để tạo điểm khác biệt cho menu quán nước của mình. Một chút citrus đặc biệt của các nguyên liệu sẽ được tôn vinh với mùi chanh thái đi cùng giúp thực khách dễ dàng nhận ra đâu là hương vị mà họ nhớ mãi. Cùng làm ngay công thức trà chanh Sài Gòn này thử nhé!

công thức trà chanh sài gòn
công thức trà chanh sài gòn

Hãy cùng P-Taste khám phá ngay những công thức đồ uống ngon, đơn giản, dễ làm ngay tại chuyên mục >>> CÔNG THỨC NƯỚC UỐNG

Print Recipe
CÔNG THỨC TRÀ CHANH SÀI GÒN
Một chút citrus đặc biệt của các nguyên liệu sẽ được tôn vinh với mùi chanh thái đi cùng giúp thực khách dễ dàng nhận ra đâu là hương vị mà họ nhớ mãi. Cùng làm ngay công thức trà chanh Sài Gòn này thử nhé!
Instructions
  1. Cho tất cả các thành phần (trừ trà hoa bụt giấm) vào shaker lắc đều trong 3-5s.
  2. Cho thành phẩm ra ly phục vụ, topup với phần trà hoa bụt dấm, dùng kèm với thạch nha đam tươi.
  3. Trang trí với chanh, tắc kèm lá trà.
Recipe Notes

Giá vốn tham khảo món nước: 11,000 vnd

Bạn có thể tham khảo mua các loại nguyên liệu pha chế tại P-Taste bằng cách click vào link bên dưới:

Và muốn nhanh hơn hãy gọi HOTLINE: 0931838858 để mua trọn bộ nguyên liệu pha chế và tư vấn thêm nếu cần nhé

P-Taste

P-Taste

To serve your success is our passion

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC

error: Content is protected !!
Scroll to Top