fbpx

CÔNG THỨC TRÀ ĐÀO CAM SẢ DỄ LÀM TẠI NHÀ

Nếu phải bạn đang có dự định mở quán cafe, trà sữa,… hoặc đơn giản một mô hình kinh doanh có kinh doanh thức uống thì việc đi tìm: các công thức pha chế đồ uống, công thức pha chế soda, các loại đồ uống ngon trong quán cafe, đồ uống ngon và lạ, công thức pha chế sinh tố, công thức pha chế trà hoa quả,… trên google hoặc mạng internet là điều dễ hiểu.
Bởi bạn đang tự setup menu mà đúng không? Thế thì hãy tham khảo ngay những công thức pha chế với giá vốn thấp, đảm bảo chất lượng phục vụ và kinh doanh có lời được nghiên cứu riêng từ Phòng R&D của P-Taste nhé!

Trà đào cam sả là một trong những công thức trà trái cây mà hầu như bất cứ mô hình kinh doanh đồ uống nào hiện nay đều cũng đưa vào menu của mình. Làm trà đào cam sả không khó, chỉ là sự kết hợp hài hoà giữa những nguyên liệu pha chế và thương hiệu khác nhau để tạo nên vị trà thanh đủ đậm nhưng vẫn có sự khác biết từ đào, từ cam và chút sả thảo mộc nhè nhẹ! Mỗi một “version” sẽ mang một màu sắc khác nhau, hy vọng rằng với gợi ý này từ P-Taste, bạn hoàn toàn có thể thực hiện công thức này tại nhà một cách nhanh chóng nhất nhé!

CÔNG THỨC TRÀ ĐÀO CAM SẢ DỄ LÀM TẠI NHÀ

Hãy cùng P-Taste khám phá ngay những công thức đồ uống ngon, đơn giản, dễ làm ngay tại chuyên mục >>> CÔNG THỨC NƯỚC UỐNG

Print Recipe
CÔNG THỨC TRÀ ĐÀO CAM SẢ DỄ LÀM TẠI NHÀ
Một chút trà thêm một chút cam hoà lẫn trong những miếng đào căng mọng, đọng lại đâu đó là hương thơm thoang thoảng của sả cây sẽ không thể nào khiến bạn lãng quên nhanh được.
CÔNG THỨC TRÀ ĐÀO CAM SẢ DỄ LÀM TẠI NHÀ
Keyword TRÀ TRÁI CÂY
Prep Time 10 phút
Servings
người
Ingredients
Keyword TRÀ TRÁI CÂY
Prep Time 10 phút
Servings
người
Ingredients
CÔNG THỨC TRÀ ĐÀO CAM SẢ DỄ LÀM TẠI NHÀ
Instructions
  1. Công thức ngâm ủ trà đen Tam Đường cho trà trái cây (trà đào cam sả): 25gr với 1 lít nước trong 10 phút.
  2. Cho tất cả các nguyên liệu (1 lát cam Úc) vào bình lắc, lắc đều trong 5s, sau đó cho ra ly phục vụ.
  3. Trang trí cùng với lát cam còn lại, đào miếng và sả tươi.
Recipe Notes

Giá vốn tham khảo món nước: 11,000 vnd Bạn có thể tham khảo mua các loại nguyên liệu pha chế tại P-Taste bằng cách click vào link bên dưới:

Và muốn nhanh hơn hãy gọi HOTLINE: 0931838858 để mua trọn bộ nguyên liệu pha chế và tư vấn thêm nếu cần nhé!

P-Taste

P-Taste

To serve your success is our passion

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC

error: Content is protected !!
Scroll to Top