fbpx

CÔNG THỨC TRÀ DƯA HẤU HOA HỒNG

Nếu phải bạn đang có dự định mở quán cafe, trà sữa,… hoặc đơn giản một mô hình kinh doanh có kinh doanh thức uống thì việc đi tìm: các công thức pha chế đồ uống, công thức pha chế soda, các loại đồ uống ngon trong quán cafe, đồ uống ngon và lạ, công thức pha chế sinh tố, công thức pha chế trà hoa quả,… trên google hoặc mạng internet là điều dễ hiểu.
Bởi bạn đang tự setup menu mà đúng không? Thế thì hãy tham khảo ngay những công thức pha chế với giá vốn thấp, đảm bảo chất lượng phục vụ và kinh doanh có lời được nghiên cứu riêng từ Phòng R&D của P-Taste nhé!

Xin giới thiệu với bạn món trà dưa hấu hoa hồng – công thức trà trái cây có thể áp dụng trong các mùa nóng bức đem lại cảm giác fresh mát lạnh và giải khát cho khách hàng nhé! Hãy tận dụng nguồn nguyên liệu tươi từ dưa hấu để giúp làm mới Menu cho quán của mình 🙂

công thức trà dưa hấu hoa hồng
công thức trà dưa hấu hoa hồng

Hãy cùng P-Taste khám phá ngay những công thức đồ uống ngon, đơn giản, dễ làm ngay tại chuyên mục >>> CÔNG THỨC NƯỚC UỐNG

Print Recipe
CÔNG THỨC TRÀ DƯA HẤU HOA HỒNG
Công thức trà dưa hấu hoa hồng với việc tận dụng nguồn nguyên liệu tươi dưa hấu sẽ là một loại trà trái cây giúp đem lại cảm giác mới mẻ cho thực khách khi thưởng thức. Cùng lên menu đồ uống với P-Taste nào!
Instructions
  1. Cho dưa hấu tươi vào shaker dằm nhẹ.
  2. Cho tiếp các thành phần còn lại vào cùng với đá viên và lắc đều trong 3-5s.
  3. Sau đó cho thành phẩm ra ly phục vụ cùng với thạch nha đam tươi.
Recipe Notes

Giá vốn tham khảo món nước: 11,500 vnd

Bạn có thể tham khảo mua các loại nguyên liệu pha chế tại P-Taste bằng cách click vào link bên dưới:

Và muốn nhanh hơn hãy gọi HOTLINE: 0931838858 để mua trọn bộ nguyên liệu pha chế và tư vấn thêm nếu cần nhé

P-Taste

P-Taste

To serve your success is our passion

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC

error: Content is protected !!
Scroll to Top