fbpx

CÔNG THỨC TRÀ GẠO CHANH MẬT ONG

Nếu phải bạn đang có dự định mở quán cafe, trà sữa,… hoặc đơn giản một mô hình kinh doanh có kinh doanh thức uống thì việc đi tìm: các công thức pha chế đồ uống, công thức pha chế soda, các loại đồ uống ngon trong quán cafe, đồ uống ngon và lạ, công thức pha chế sinh tố, công thức pha chế trà hoa quả,… trên google hoặc mạng internet là điều dễ hiểu.
Bởi bạn đang tự setup menu mà đúng không? Thế thì hãy tham khảo ngay những công thức pha chế với giá vốn thấp, đảm bảo chất lượng phục vụ và kinh doanh có lời được nghiên cứu riêng từ Phòng R&D của P-Taste nhé!

Trước giờ bạn chỉ nghe đến các phiên bản trà chanh từ trà lài, trà đen, oolong,… nhưng hôm nay P-Taste sẽ giúp bạn khiến phiên bản trà chanh nhà mình trở nên khác biệt hơn bởi mùi thơm gạo rang nhé! Cùng thực hiện công thức trà gạo chanh mật ong đặc biệt sau đây nào!

Hãy cùng P-Taste khám phá ngay những công thức đồ uống ngon, đơn giản, dễ làm ngay tại chuyên mục >>> CÔNG THỨC NƯỚC UỐNG

Print Recipe
CÔNG THỨC TRÀ GẠO CHANH MẬT ONG
Sự khác biệt của công thức này nằm ở hương thơm gạo rang phảng phất khi bạn nhấp môi nếm thử, hãy trải nghiệm và đem đến cho mô hình kinh doanh của bạn điều gì đó mới mẻ cùng trà gạo chanh mật ong đi nào!
công thức trà chanh gạo mật ong
Keyword TRÀ TRÁI CÂY
Prep Time 5 phút
Servings
người
Keyword TRÀ TRÁI CÂY
Prep Time 5 phút
Servings
người
công thức trà chanh gạo mật ong
Recipe Notes

Giá vốn tham khảo món nước: 13,000 vnd

Bạn có thể tham khảo mua các loại nguyên liệu pha chế tại P-Taste bằng cách click vào link bên dưới:

Và muốn nhanh hơn hãy gọi HOTLINE: 0931838858 để mua trọn bộ nguyên liệu pha chế và tư vấn thêm nếu cần nhé!

P-Taste

P-Taste

To serve your success is our passion

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC

error: Content is protected !!
Scroll to Top