fbpx

CÔNG THỨC TRÀ HOA HỒNG LONG NHÃN

Nếu phải bạn đang có dự định mở quán cafe, trà sữa,… hoặc đơn giản một mô hình kinh doanh có kinh doanh thức uống thì việc đi tìm: các công thức pha chế đồ uống, công thức pha chế soda, các loại đồ uống ngon trong quán cafe, đồ uống ngon và lạ, công thức pha chế sinh tố, công thức pha chế trà hoa quả,… trên google hoặc mạng internet là điều dễ hiểu. Bởi bạn đang tự setup menu mà đúng không? Thế thì hãy tham khảo ngay những công thức pha chế với giá vốn thấp, đảm bảo chất lượng phục vụ và kinh doanh có lời được nghiên cứu riêng từ Phòng R&D của P-Taste nhé!

Topping của Farme, đặc biệt là dòng topping nhãn ngâm đường Farme được P-Taste ưu ái phát triển riêng một bộ công thức bởi vì tính đa ứng dụng và được nhiều người yêu thích của nó. Bạn đã từng xem qua 2 công thức: Trà Kumquat nha đam long nhãn, Trà hoa cúc mật ong long nhãn thì chắc chắn sẽ cần thêm 1 công thức nữa để bổ sung vào menu của mình. Đừng bỏ qua sự gợi ý bên dưới này nhé, đó chính là công thức trà hoa hồng long nhãn cũng được khá nhiều người ứng dụng thành công đấy!

CÔNG THỨC TRÀ HOA HỒNG LONG NHÃN
CÔNG THỨC TRÀ HOA HỒNG LONG NHÃN

Hãy cùng P-Taste khám phá ngay những công thức đồ uống ngon, đơn giản, dễ làm ngay tại chuyên mục >>> CÔNG THỨC NƯỚC UỐNG

Print Recipe
CÔNG THỨC TRÀ HOA HỒNG LONG NHÃN
Kết hợp giữa 2 loại trà lài và hoa đậu biếc, công thức trà hoa hồng long nhãn mang màu tím ngả mận sẽ giúp thu hút khách hàng bởi màu sắc lẫn mùi vị đặc trưng khó lẫn vào đâu. Một gợi ý thật tuyệt để nâng cấp menu đồ uống tại quán của bạn.
Instructions
  1. Công thức ngâm ủ trà lài Tam Đường cho trà trái cây: 25gr - 1 lít nước (85 - 90 độ C) trong 10 phút. Lọc lấy nước cốt trà.
  2. Cho tất cả các thành phần vào trong shaker, lắc đều trong 3-5s.
  3. Cho thành phẩm ra ly phục vụ, top up cùng trái nhãn và trang trí với 1 ít hoa hồng sấy khô.
Recipe Notes

Giá vốn tham khảo món nước: 9,000 vnd

Bạn có thể tham khảo mua các loại nguyên liệu pha chế tại P-Taste bằng cách click vào link bên dưới:

Và muốn nhanh hơn hãy gọi HOTLINE: 0931838858 để mua trọn bộ nguyên liệu pha chế và tư vấn thêm nếu cần nhé

P-Taste

P-Taste

To serve your success is our passion

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC

error: Content is protected !!
Scroll to Top