fbpx

CÔNG THỨC TRÀ OOLONG LỰU ĐÁ XAY HƯƠNG LÁ NẾP

Nếu phải bạn đang có dự định mở quán cafe, trà sữa,… hoặc đơn giản một mô hình kinh doanh có kinh doanh thức uống thì việc đi tìm: các công thức pha chế đồ uống, công thức pha chế soda, các loại đồ uống ngon trong quán cafe, đồ uống ngon và lạ, công thức pha chế sinh tố, công thức pha chế trà hoa quả,… trên google hoặc mạng internet là điều dễ hiểu.
Bởi bạn đang tự setup menu mà đúng không? Thế thì hãy tham khảo ngay những công thức pha chế với giá vốn thấp, đảm bảo chất lượng phục vụ và kinh doanh có lời được nghiên cứu riêng từ Phòng R&D của P-Taste nhé!

Lâu nay nhiều người vẫn nghĩ đá xay thì chỉ đi kèm với các loại trái cây, các loại sinh tố hoặc phải có chứa sữa thì mới ngon, nhưng không, sáng tạo là không giới hạn các bạn ạ. Hãy nhớ đến những món đá bào trẻ thơ đi, thì đây chắc hẳn là một công thức đánh thức mọi giác quan của bạn về ký ức đó. Cùng P-Taste làm thử công thức trà Oolong lựu đá xay hương lá nếp nhé!

công thức trà Oolong lựu đá xay hương lá nếp
công thức trà Oolong lựu đá xay hương lá nếp

Hãy cùng P-Taste khám phá ngay những công thức đồ uống ngon, đơn giản, dễ làm ngay tại chuyên mục >>> CÔNG THỨC NƯỚC UỐNG

Print Recipe
CÔNG THỨC TRÀ OOLONG LỰU ĐÁ XAY HƯƠNG LÁ NẾP
Trà Oolong lựu đá xay hương lá nếp là một phiên bản phát triển trên nền đá bào truyền thống, kết hợp hiện đại để thu hút thực khách của một mô hình cafe, trà sữa,...
Instructions
  1. Công thức ngâm ủ trà Oolong: 30 gr - 1 lít nước, ủ trong 15 phút, lọc lấy nước cốt trà
  2. Cho tất cả các nguyên liệu (trừ syrup lá dứa) vào cối xay, xay đều trong 25-30s.
  3. Cho syrup lá dứa vào ly phục vụ, làm đầy ly với phần hỗn hợp vừa xay. Trang trí và phục vụ cùng với thạch củ năng, lá dứa.
Recipe Notes

Giá vốn tham khảo món nước: 15,000 vnd

Bạn có thể tham khảo mua các loại nguyên liệu pha chế tại P-Taste bằng cách click vào link bên dưới:

Và muốn nhanh hơn hãy gọi HOTLINE: 0931838858 để mua trọn bộ nguyên liệu pha chế và tư vấn thêm nếu cần nhé

P-Taste

P-Taste

To serve your success is our passion

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC

error: Content is protected !!
Scroll to Top