fbpx

CÔNG THỨC ỨNG DỤNG VỚI SYRUP ROASTED ALMOND DVG

Syrup Roasted Almond của thương hiệu DaVinci Gourmet® là một trong những mùi vị đặc trưng và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là khi ứng dụng với các món đồ uống có thành phần cà phê giúp tăng cả mùi vị lẫn hương thơm và màu sắc thêm bắt mắt. Dựa trên khả năng ứng dụng cao của sản phẩm này, vừa qua nhãn hàng Syrup DaVinci Gourmet® đã lựa chọn P-Taste làm nơi để tổ chức một buổi Workshop mang tên “Hạnh nhân rang – Xu thế vàng” với những công thức độc đáo đến từ sản phẩm “xi-rô” mùi hạnh nhân rang. Hôm nay, P-Taste sẽ chia sẻ lại những ý tưởng công thức từ buổi Workshop để các bạn mua hàng nguyên liệu pha chế tại P-Taste có thêm những “ideas” mới trong việc thay đổi menu của quán mình nhé!

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hoặc tư vấn thêm về các công thức ứng dụng đi kèm khi mua hàng nguyên liệu pha chế vui lòng liên hệ trực tiếp địa chỉ cửa hàng của P-Taste tại: 04 Ca Văn Thỉnh, P. 11, Q. Tân Bình, Tp. HCM hoặc gọi HOTLINE: 0931838858.

Xem thêm các công thức khác tại chuyên mục: CÔNG THỨC NƯỚC UỐNG

Print Recipe
CÔNG THỨC ỨNG DỤNG VỚI SYRUP ROASTED ALMOND DVG
Những ứng dụng mới được phát triển từ nguyên liệu Syrup Roasted Almond của nhãn hàng DaVinci Gourmet® sẽ là một gợi ý giúp cho bạn có thể thay đổi menu của quán mình trong thời gian tới
P-Taste

P-Taste

To serve your success is our passion

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC

error: Content is protected !!
Scroll to Top