fbpx

TRÀ ĐÔNG PHƯƠNG MỸ NHÂN THẠCH LÁ NẾP

Nếu phải bạn đang có dự định mở quán cafe, trà sữa,… hoặc đơn giản một mô hình kinh doanh có kinh doanh thức uống thì việc đi tìm: các công thức pha chế đồ uống, công thức pha chế soda, các loại đồ uống ngon trong quán cafe, đồ uống ngon và lạ, công thức pha chế sinh tố, công thức pha chế trà hoa quả,… trên google hoặc mạng internet là điều dễ hiểu.
Bởi bạn đang tự setup menu mà đúng không? Thế thì hãy tham khảo ngay những công thức pha chế với giá vốn thấp, đảm bảo chất lượng phục vụ và kinh doanh có lời được nghiên cứu riêng từ Phòng R&D của P-Taste nhé!

Là một trong những ứng dụng dựa trên phương pháp ủ lạnh trà, theo kiểu trà nguyên vị cơ bản để giúp cho người thưởng thức hưởng trọn vẹn vị hương thơm và hậu vị trà. Công thức Trà Đông Phương Mỹ Nhân Thạch Lá Nếp sẽ khác biệt ở chỗ loại “topping” dùng kèm, đó là thạch lá nếp (hay lá dứa) bạn có thể tự làm tại nhà!

công thức trà đông phương mỹ nhân thạch lá nếp
công thức trà đông phương mỹ nhân thạch lá nếp

Hãy cùng P-Taste khám phá ngay những công thức đồ uống ngon, đơn giản, dễ làm ngay tại chuyên mục >>> CÔNG THỨC NƯỚC UỐNG

Print Recipe
TRÀ ĐÔNG PHƯƠNG MỸ NHÂN THẠCH LÁ NẾP
Là một trong những ứng dụng dựa trên phương pháp ủ lạnh trà, theo kiểu trà nguyên vị cơ bản để giúp cho người thưởng thức hưởng trọn vẹn vị hương thơm và hậu vị trà. Công thức Trà Đông Phương Mỹ Nhân Thạch Lá Nếp sẽ khác biệt ở chỗ loại "topping" dùng kèm, đó là thạch lá nếp (hay lá dứa) bạn có thể tự làm tại nhà!
công thức trà đông phương mỹ nhân thạch lá nếp
Prep Time 10 phút
Servings
người
Ingredients
Prep Time 10 phút
Servings
người
Ingredients
công thức trà đông phương mỹ nhân thạch lá nếp
Instructions
  1. Công thức ủ lạnh trà Đông Phương Mỹ Nhân: 30gr trà ủ với 1,200ml nước (lạnh hoặc nhiệt độ phòng 25-27 độ), ủ trong vòng 18 - 24h, sau đó chắt lấy nước cốt. Bảo quản phần nước cốt trong tủ lạnh, sử dụng trong 1-2 tuần.
  2. Cho tất cả các loại nguyên liệu (trừ thạch) vào bình lắc, lắc đều trong khoảng 3-5s.
  3. Cho thành phẩm ra ly phục vụ, topup với phần thạch lá nếp trên cùng, trang trí bằng lá dứa tươi
Recipe Notes

Giá vốn tham khảo món nước: 8,000 vnd

Bạn có thể tham khảo mua các loại nguyên liệu pha chế tại P-Taste bằng cách click vào link bên dưới:

Và muốn nhanh hơn hãy gọi HOTLINE: 0931838858 để mua trọn bộ nguyên liệu pha chế và tư vấn thêm nếu cần nhé!

P-Taste

P-Taste

To serve your success is our passion

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC

CÔNG THỨC TRÀ HOA HỒNG LONG NHÃN

CÔNG THỨC TRÀ HOA HỒNG LONG NHÃN

Kết hợp giữa 2 loại trà lài và hoa đậu biếc, công thức trà hoa hồng long nhãn mang màu tím ngả mận sẽ giúp thu hút khách hàng bởi màu sắc lẫn mùi vị đặc trưng khó lẫn vào đâu. Một gợi ý thật tuyệt để nâng cấp menu đồ uống tại quán của bạn.

Read More »
CÔNG THỨC TRÀ HOA CÚC MẬT ONG LONG NHÃN

CÔNG THỨC TRÀ HOA CÚC MẬT ONG LONG NHÃN

Trà hoa cúc mật ong long nhãn là sự kết hợp đơn giản nhưng vô cùng hài hoà và tinh tế dành cho những thực khách yêu thích các món đồ uống healthy, tốt cho sức khoẻ,… đặc biệt là các bạn nữ giới.

Read More »
công thức trà kumquat nha đam long nhãn

CÔNG THỨC TRÀ KUMQUAT NHA ĐAM LONG NHÃN

Công thức trà kumquat nha đam long nhãn là sự kết hợp hài hoà giữa trà cùng với các thành phần khác, đặc biệt là topping nhãn tươi Farme sẽ đem lại sự thú vị cho người thưởng thức món nước này.

Read More »
error: Content is protected !!
Scroll to Top