fbpx

CÔNG THỨC CAFE TRỨNG VỚI CAFE PHA MÁY

Nếu phải bạn đang có dự định mở quán cafe, trà sữa,… hoặc đơn giản một mô hình kinh doanh có kinh doanh thức uống thì việc đi tìm: các công thức pha chế đồ uống, công thức pha chế soda, các loại đồ uống ngon trong quán cafe, đồ uống ngon và lạ, công thức pha chế sinh tố, công thức pha chế trà hoa quả,… trên google hoặc mạng internet là điều dễ hiểu.
Bởi bạn đang tự setup menu mà đúng không? Thế thì hãy tham khảo ngay những công thức pha chế với giá vốn thấp, đảm bảo chất lượng phục vụ và kinh doanh có lời được nghiên cứu riêng từ Phòng R&D của P-Taste nhé!

Cafe trứng là một trong những món khá nổi tiếng của Việt Nam, đặc biệt là khu vực Hà Nội với nhiều thương hiệu đã làm nên tên tuổi như: Giảng Cafe, Đinh Cafe, Cafe Phố Cổ, Oriberry Cafe,… Và hầu như để làm cafe trứng thì các thương hiệu đều thực hiện theo cách pha cafe bằng phin truyền thống, vậy nếu quán của bạn chỉ bán cafe máy thì như thế nào? Hãy cùng P-Taste thực hiện một phiên bản cafe trứng với cafe được pha máy nhé!

Hãy cùng P-Taste khám phá ngay những công thức đồ uống ngon, đơn giản, dễ làm ngay tại chuyên mục >>> CÔNG THỨC NƯỚC UỐNG

Print Recipe
CÔNG THỨC CAFE TRỨNG VỚI CAFE PHA MÁY
Hãy thưởng thức vị trứng béo ngậy lẫn trong một chút cafe làm đầm lại tất cả hậu vị, đẩy tất cả khứu giác cùng vị giác của người dùng lên đến đỉnh cao. Nếu thích uống cafe thì phiên bản cafe trứng sẽ là một sự mới lạ cho khách hàng đến quán
công thức cafe trứng làm bằng cafe máy
Keyword CÀ PHÊ
Prep Time 10 phút
Servings
người
Keyword CÀ PHÊ
Prep Time 10 phút
Servings
người
công thức cafe trứng làm bằng cafe máy
Instructions
  1. Chiết xuất cafe máy.
  2. Cho các thành phần lòng đỏ trứng, sauce, siro và 5ml cà phê vào dụng cụ chứa, sử dụng máy đánh trứng đánh bông lên tạo độ dày thích hợp (trong khoảng 5phút).
  3. Cho ra ly phục vụ rồi đổ phần cà phê còn lại lên trên. Rắc bột cacao lên bề mặt và phục vụ với nước ấm.
Recipe Notes

Giá vốn tham khảo món nước: 12,000 vnd

Bạn có thể tham khảo mua các loại nguyên liệu pha chế tại P-Taste bằng cách click vào link bên dưới:

Và muốn nhanh hơn hãy gọi HOTLINE: 0931838858 để mua trọn bộ nguyên liệu pha chế và tư vấn thêm nếu cần nhé

P-Taste

P-Taste

To serve your success is our passion

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC

error: Content is protected !!
Scroll to Top