fbpx

CÔNG THỨC TROPICAL TEA

Nếu bạn đang có dự định mở quán cafe, trà sữa,… Hoặc đợn giản một mô hình kinh doanh thức uống thì việc đi tìm: các công pha chế chuẩn, công thức pha chế soda, các loại đồ uống ngon, mới lạ, sáng tạo để thu hút thật nhiều khách hàng đến quán… Là những điều bạn phải làm nếu bạn đang phải tự SET UP MENU cho chính quán của mình. Thế thì hãy tham khảo ngay những công thức pha chế với giá vốn hợp lí và chắc chắn đảm bảo chất lượng phục vụ cũng như lợi nhuận tối ưu được nghiên cứu riêng từ Phòng R&D của P-Taste nhé!!

Thử ngay nếu cần một chút mới mẻ, một chút cảm hứng cho quán của mình mùa này bạn nha. Công thức làm TROPICAL TEA nằm trong Bộ Công Thức mới nhất nhà P-TASTE đồng hành cùng Thương Hiệu AMAZINgon bao gồm những loại đồ uống xu hướng được giới trẻ yêu thích nhất. Bên cạnh đó được sáng tạo từ những nguyên liệu chủ đạo tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.

Khám phá ngay bạn nhé!!!

Bạn có thể tham khảo mua các loại nguyên liệu pha chế tại P-Taste bằng cách click vào link bên dưới:

Và muốn nhanh hơn hãy gọi HOTLINE: 0789838858 để mua trọn bộ nguyên liệu pha chế và tư vấn thêm nếu cần nhé!

Hãy cùng P-Taste khám phá thêm những công thức đồ uống ngon, đơn giản, dễ làm ngay tại chuyên mục >>> CÔNG THỨC NƯỚC UỐNG
Print Recipe
CÔNG THỨC Ủ TRÀ OOLONG XANH AMAZINgon
Keyword TRÀ TRÁI CÂY
Servings
Ingredients
Keyword TRÀ TRÁI CÂY
Servings
Ingredients
Instructions
  1. Ủ trà trong thời gian 15 phút.
P-Taste

P-Taste

To serve your success is our passion

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC

POST CÔNG THỨC ỨNG DỤNG-3

CÔNG THỨC TRÀ OOLONG RANG SEN VÀNG

Công thức làm TRÀ OOLONG RANG SEN VÀNG nằm trong Bộ Công Thức mới nhất nhà P-TASTE đồng hành cùng Thương Hiệu AMAZINgon bao gồm những loại đồ uống xu hướng được giới trẻ yêu thích nhất. Bên cạnh đó được sáng tạo từ những nguyên liệu chủ đạo tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.

Read More »
error: Content is protected !!
Scroll to Top