fbpxVới nhiều năm kinh nghiệm tận tâm đồng hành cùng các khách hàng trong hành trình xây dựng và phát triển quán cà phê, trà sữa,..P-Taste đã không ngừng hoàn thiện và cập nhật những gói dịch vụ tư vấn SET-UP quán khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng mô hình kinh doanh.

Chúng tôi hiểu rõ rằng việc xây dựng và phát triển một quán không đơn giản chỉ là việc lắp ráp và trang trí một không gian, mà còn là sự kết hợp giữa yếu tố hương vị, chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ. Với phương châm “Sự thành công của bạn chính là đam mê của chúng tôi”, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tối ưu nhất, đồng hành cùng khách hàng trên mọi bước đường để giúp quán của bạn phát triển bền vững và đạt được thành công trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ SET UP MENU THỨC UỐNG

 

CHI PHÍ SETUP MENU QUÁN CAFE, TRÀ SỮA TẠI TP.HCM

P-Taste cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá cả cực kỳ hợp lí. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và hiểu rõ rằng mỗi khách hàng đều có nhu cầu và mong muốn riêng biệt. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi đã đầu tư nghiêm túc để xây dựng 3 GÓI SET UP MENU CHUYÊN NGHIỆP, mang đến cho quý khách hàng sự thuận tiện, lựa chọn đa dạng và tối ưu nhất. Chúng tôi hiểu rằng giá cả là một yếu tố quan trọng trong quyết định của khách hàng khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ. Vì vậy, chúng tôi luôn tận dụng tối đa các nguồn lực để giảm thiểu chi phí và đem đến cho khách hàng giá cả hợp lý nhất.

 

GÓI 1: GÓI SET UP CƠ BẢN

 

 

GÓI 2: GÓI SET UP TIÊU CHUẨN

 

 

GÓI 3: GÓI SET UP ĐỘT PHÁ

 

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ ĐI SETUP MENU ĐỒ UỐNG

OUR PROJECTS
GỌI TƯ VẤN NGAY

“To serve your success is our passion”


Facebook


Youtube


Pinterest


Linkedin

Get In Touch

Meet Us

– Store: 4 Ca Văn Thỉnh, P. 11, Q. Tân Bình, HCM.
– Cơ sở đại lí: 309 Bà Triệu, P. 7, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên.

 

Call Us

+84 931 838 858

 

Email Us

info@ptaste.vn

error: Content is protected !!
Scroll to Top