fbpx
Quy trình setup menu quán cafe trà sữa tại tp. hcm

Bạn đang có nhu cầu mở một quán cafe trà sữa đơn giản để thỏa niềm mơ ước bấy lâu nay nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu hay thế nào là đúng đắn? Hãy tham khảo ngay dịch vụ tư vấn setup menu quán cafe trà sữa chuyên nghiệp của chúng tôi ngay nào!

NỘI DUNG DỊCH VỤ SETUP MENU THỨC UỐNG

Quy trình setup menu quán cafe trà sữa tại tp. hcm
Quy trình setup menu quán cafe trà sữa tại tp. hcm
Quy trình setup menu quán cafe trà sữa tại tp. hcm
Quy trình setup menu quán cafe trà sữa tại tp. hcm

I – LÊN LỊCH HẸN TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC VẤN ĐỀ VỀ MENU QUÁN CAFE/ TRÀ SỮA

Nội dung lần hẹn gặp giữa chúng tôi và khách hàng nhằm mục đích trao đổi để “hiểu” rõ nhu cầu của nhau từ đó có thể nắm bắt được  cuộc họp sẽ bao gồm việc trao đổi ý tưởng để có những tư vấn phù hợp về:

 • Địa điểm kinh doanh.
 • Ngân sách đầu tư cho việc mua sắm trang thiết bị máy móc, dụng cụ, nguyên vật liệu pha chế,…
 • Concept kinh doanh mà Chủ đầu tư hướng đến (mô hình chuyên về healthy drinks, trà sữa, cafe, chủ yếu stay in house hay takeaway,…)
 • Những nhóm thức uống mà khách hàng hướng đến, giá bán mà khu vực có thể chấp nhận,…
Quy trình setup menu quán cafe trà sữa tại tp. hcm

II – LÊN LỊCH HẸN DEMO TASTING NƯỚC UỐNG DỰA TRÊN CONCEPT KHÁCH HÀNG

Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và đánh giá được thực lực của Đội ngũ nghiên cứu và phát triển thức uống của chúng tôi. P-TASTE sẽ lựa chọn các công thức tiêu biểu phù hợp với concept mà khách hứng đến, thông qua qua đó khách có thể cảm nhận được hương vị của các món đồ uống chủ đạo cũng như kiểm tra được kỹ năng, tay nghề của nhân viên P-TASTE, giúp khách yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ và có quyết định chính xác hơn.

Buổi DEMO TASTING này sẽ được tính phí hoặc không tuỳ thuộc vào nhu cầu testing của khách hàng và hiện trạng nguyên vật liệu pha chế tại phòng nghiên cứu và phát triển của P-TASTE. Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ từ P-TASTE thì chi phí này sẽ được hoàn lại, giúp khách hàng san sẻ được nỗi lo làm sao có được menu thức uống ngon, đủ háp dẫn và tạo ấn tượng riêng cho mô hình kinh doanh cá nhân.

III – CÁC NỘI DUNG CƠ BẢN TRONG DỊCH VỤ SETUP MENU QUÁN CAFE/ TRÀ SỮA/…

Bằng kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực F&B, P-TASTE đảm bảo đưa ra được MENU cho khách hàng đạt chất lượng về vị, sắc cũng như cân bằng các yếu tố trong kinh doanh khác.

SETUP MENU THỨC UỐNG

Các công thức đồ uống trong MENU được hình thành bởi sự tương tác, thảo luận và thống nhất chung của cả 02 bên nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho công việc kinh doanh cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu, chú trọng ở phần “nhìn” (trang trí bắt mắt, tạo điểm nhấn,…) cũng như kết hợp mới lạ các nguyên liệu đa dạng để tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu.

 • MENU sẽ được chọn lựa, sàng lọc sau mỗi lần thử thức uống giữa 02 bên.
 • Lên chi phí giá vốn chi tiết và các bước làm cụ thể cho món nước. Thực hiện điều chỉnh (tăng/ giảm) giá vốn theo yêu cầu nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng các tiêu chí về chất lượng cũng như định hướng kinh doanh lâu dài, không làm giảm giá trị hình ảnh thương hiệu quán.
 • Đảm bảo chi phí giá vốn sản phẩm nằm trong phạm vi thoả thuận của 02 bên.
 • Gợi ý giá bán, tỉ suất lợi nhuận sau khi trừ hết các chi phí.
 • Tư vấn giải pháp tối ưu nhất có thể trong phần chuẩn bị nguyên liệu và các thao tác cơ bản cần thiết.
 • Hỗ trợ lên danh sách số lượng, giá cả cho tất cả các trang thiết bị, dụng cụ, vật dụng cần mua sắm trong quầy bar,… phù hợp ngân sách và MENU xây dựng.
 • Hỗ trợ mua hàng và cung cấp các địa chỉ mua hàng cần thiết.

TUYỂN DỤNG & TRAINING NHÂN VIÊN

 • P-TASTE hỗ trợ cho khách hàng tuyển dụng qua các kênh truyền thông. (trong phạm vi cho phép).
 • Đưa ra các yêu cầu, mô tả cần thiết khi tuyển dụng để có thể chọn lọc nhân viên phù hợp với mô hình kinh doanh.

TRAINING NHÂN VIÊN

 • Hướng dẫn nhân viên biết cách vận hành và sử dụng thuần thục các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ liên quan đến việc pha chế thức uống. Hiểu và có thể dùng cũng như bảo quản, vệ sinh các loại máy móc, trang thiết bị trong quầy bar.
 • Hướng dẫn kỹ thuật làm các loại thức uống đa dạng có trong MENU: từ cafe Ý, truyền thống, các loại trà hiện đại, trà sữa, trà trái cây, đá xay,…
 • Hướng dẫn nhân viên biết kỹ năng thức hiện các loại đồ uống và cảm nhận đúng khẩu vị của từng loại, giúp nhân viên có được nền tảng nhanh chóng và cơ bản về đặc trưng, tính chất của các loại thức uống để có thể thực hiện chính xác, ra được thức uống đồng bộ trong thời gian phục vụ khách.
 • Truyền đạt các mẹo vặt cần chú ý trong quá trình làm thức uống để có thể tiết kiệm nguyên liệu, thao tác nhanh và hiệu quả cũng như đồng nhất cách phân công công việc giữa các bộ phận trong khu vực pha chế.
 • Ngoài ra, P-TASTE cũng giúp chủ đầu tư bố trí công việc (quyền và trách nhiệm phù hợp) cho quản lý và nhân viên, setup các vận hành tổng thể trong quầy bar.
 • Đào tạo quy trình order nước, chào & tiễn khách, chăm sóc khách, xử lý tình huống, thanh toán,…
dịch vụ setup menu thức uống
dịch vụ setup menu thức uống
dịch vụ setup menu thức uống

IV – CÁC HỖ TRỢ KHÁC

 • P-TASTE cung cấp cho khách hàng các hình ảnh nước (nếu có) để giúp khách tiết kiệm việc thiết kế MENU.
 • Tư vấn thiết kế quầy bar tối ưu công năng khi vận hàng
 • Tư vấn lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng phù hợp.
 • Tư vấn hình thức decor cho quán phù hợp với concept.

Ngoài những hỗ trợ trên trong quá trình hợp tác, việc sử dụng dịch vụ của P-TASTE mang tính chất ổn định và lâu dài khách hàng sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi hơn như:

 • Theo dõi, giám sát đồ uống, kỹ năng nhân viên trong thời gian bảo hành.
 • Đưa ra góp ý, điều chỉnh, bổ sung để dựa trên thực tế hoạt động.
 • Cập nhật các loại đồ uống mới theo xu hướng trên thị trường dựa vào mùa, lễ,…
Vậy bạn đang tự hỏi chi phí cho dịch vụ tư vấn setup menu quán cafe trà sữa này sẽ là bao nhiêu phải không? Chúng tôi rất hiểu khoản tài chính cần phải đầu tư là việc mà mỗi khách hàng đều rất quan tâm khi bắt đầu kinh doanh, tuy nhiên nếu bạn không bận thì hãy nhấc máy alo ngay cho chúng tôi để có thể hiểu được nhu cầu của bạn thật sự như thế nào?
 

CHI PHÍ SETUP MENU QUÁN CAFE TRÀ SỮA TẠI TP.HCM

P-taste sẽ báo giá setup MENU cho khách hàng dựa vào quy mô quán mà khách hàng xây dựng (diện tích, nội dung menu, số lượng nhân viên, các gói dich vụ mà khách hàng lựa chọn,…). P-Taste luôn mang tiêu chí hợp tác đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi hợp tác với P-Taste!

HÌNH ẢNH THỰC TẾ ĐI SETUP MENU ĐỒ UỐNG

OUR PROJECTS

ĐẶT LỊCH TEST NƯỚC

Chúng tôi hỗ trợ bạn 01 buổi tư vấn và testing nước miễn phí!

GIÁ GÓI SETUP MENU QUÁN CAFE | TRÀ SỮA | KINH DOANH ĐỒ UỐNG

Việc xác định chi phí, ngân sách cho gói setup menu phụ thuộc vào quy mô, nhu cầu thực tế của từng khách hàng,… Sau buổi hẹn gặp đầu tiên, chúng tôi sẽ báo giá chi phí chính xác cũng như những tư vấn đi kèm dành cho khách phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại link >>> Gói setup menu đồ uống

"To serve your success is our passion”

Phục vụ cho thành công của bạn là niềm đam mê của chúng tôi!

Get In Touch

Meet Us

- Store I: 4 Ca Văn Thỉnh, P. 11, Q. Tân Bình, HCM.
- Store II: 309 Bà Triệu, P. 7, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên.

Call Us

+84 931 838 858

Email Us

info@ptaste.vn

error: Content is protected !!
Scroll to Top