Giỏ hàng

HỌC PHA CHẾ Ở ĐÂU TỐT VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI TP.HCM?

29/11/2023
Blog


Nếu bạn đã tìm đến bài viết này thì hiển nhiên bạn đang tìm hiểu về việc học pha chế ở đâu tại Tp.HCM thì tốt và chất lượng phải không? Hoặc ít nhiều cũng đang băn khoăn với những câu hỏi trong đầu về chủ đề: học (pha chế) bartender cần gì? Khóa học bartender saigontourist có tốt không? Học phí bartender hướng nghiệp á âu bao nhiêu? Học pha chế đồ uống tốt ở đâu? Muốn học pha chế cơ bản tại Sài Gòn thì sao?.... Vâng, bạn đã tìm đến với đúng nơi cung cấp các thông tin hữu ích cần thiết rồi đấy, hãy cùng nhau đọc những thông tin bên dưới, sẽ vô cùng hữu dụng cho bạn.

học pha chế ở đâu tốt và chất lượng tại tp. hcm

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ CÁC LOẠI HÌNH KHOÁ HỌC PHA CHẾ?

Dù cho bạn đang tìm các khoá học pha chế ngắn hạn hay dài hạn, dù bạn học pha chế để lấy chứng chỉ đi làm hay là để mở quán kinh doanh,... thì điều trước tiên bạn cũng cần phân biệt được các khoá học pha chế mà thường các trung tâm dạy nghề, các đơn vị tổ chức lớp học phân loại ra đã nhé.

Học pha chế đồ uống, hiển nhiên là học cách làm ra một công thức nước uống để phục vụ khách hàng. Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một công thức/ món nước uống ngon về mặt hình thức lẫn chất lượng: vị, hương, màu sắc... tuỳ vào cảm quan của từng người nhưng cơ bản vẫn phải đáp ứng được tiêu chí của số đông thực khách. Bạn mở quán hay là làm nước thì đâu chỉ cho riêng mình bạn uống đúng không?

PTaste setup menu thức uống

CÁC LOẠI HÌNH/ LỚP HỌC PHA CHẾ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Việc phân loại lớp học pha chế dựa trên rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như:  Xét về mặt thời gian của khoá học:

 • Khoá học pha chế ngắn hạn: các lớp chuyên đề, chủ đề ít, số lượng món không nhiều.
 • Khoá học pha chế dài hạn: gộp chung nhiều chủ đề lại với nhau, học được nhiều món.
 • Khoá học pha chế cấp tốc: tuỳ theo mục đích học sẽ có ít hay nhiều chủ đề, nhưng cơ bản sẽ được dạy nhanh, giáo trình ngắn gọn đủ để học viên có thể nắm cơ bản và đầy đủ.

Xét về nội dung của khoá học:

 • Khoá học pha chế cơ bản: nội dung sẽ xoay quanh các kỹ thuật, thao tác cơ bản, các món nước không quá khó.
 • Khoá học pha chế nâng cao: nội dung dành cho người đã biết khoá học cơ bản muốn nâng cao tay nghề.
 • Khoá học barista/ latte art: chuyên hơn về cafe, sẽ có phần cafe máy, tạo hình foam sữa với cafe máy.
 • Khoá học bartender: chuyên hơn về rượu.
 • Khoá học pha chế không cồn: các loại đồ uống chuyên về sinh tố, nước ép trái cây,...
 • Khoá học pha chế tổng hợp: sẽ thiết kế nội dung theo nhiều chủ đề khác nhau, đủ để học viên nắm vững lý thuyết và công thức các món nước mà khi mở quán ra hoàn toàn có thể tự lên menu.

....Đây chỉ là thống kê dựa trên số đông chung hiện tại, ngoài ra vẫn có một số nơi tổ chức lớp học với nội dung dựa theo yêu cầu riêng của người học, và hiển nhiên thì chi phí sẽ tăng lên rồi.https://www.youtube.com/watch?v=dPKorIODau4

HỌC PHA CHẾ THÌ NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Một thắc mắc của rất nhiều người: "mình chưa có kiến thức cơ bản thì có thể tham gia lớp học này được không?". Vâng, pha chế cũng giống như các môn học thông thường khác, bạn phải nắm được các kiến thức/ kỹ thuật pha chế căn bản thì mới có thể học trôi chảy tất cả. Người ta vẫn nói "chưa học bò chớ lo học chạy", đó là lý do mà những lớp pha chế với tên gọi: LỚP PHA CHẾ CĂN BẢN ra đời. Nhưng nếu như vậy thì không lẽ bây giờ muốn mở 1 mô hình kinh doanh đồ uống lại phải tốn tiền cùng thời gian để học cho đầy đủ các lớp học hay sao? Vâng, đầu tư là đúng nhưng đầu tư thông minh lại các đúng hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu học pha chế để mở quán cafe/ trà sữa/... kinh doanh thì các lớp pha chế tổng hợp là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Bởi lẽ nội dung của các lớp pha chế này được thiết kế hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của người đi học: tiết kiệm được thời gian, chi phí mà vẫn có thể nắm vững các kiến thức cần thiết để thuận tiện cho việc mở quán kinh doanh đấy! dịch vụ setup menu thức uống

HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP Ở ĐÂU THÌ TỐT VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI TP. HCM

Nếu đang ở Sài Gòn (Tp.HCM) thì có rất nhiều trung tâm mà khi tìm kiếm trên Google bạn có thể thấy như: NetSpace, Á Âu, Saigontourist, VietBlend, WAO,... Đây là các trung tâm lớp với việc tổ chức lớp học vô cùng quy mô, số lượng học viên nhiều, khung thời gian dạy đa dạng... Nhưng để nói học pha chế tổng hợp chuyên dành cho các bạn muốn mở quán thì lời khuyên nên tìm hiểu những nơi có kết hợp dạy thực tế, dựa trên kinh nghiệm trong ngành F&B thì tại các nơi này vô cùng hữu ích để học hỏi về những thứ mà "lý thuyết không hề có". Và bạn mở quán cần gì, đương nhiên là cần những kinh nghiệm thực tế rồi đúng không?Gợi ý về một lớp học pha chế chuyên dành cho các chủ quán cafe, trà sữa, nhà hàng,... Bạn có thể không trực tiếp đứng quầy pha chế, nhưng ít nhất bạn cũng cần biết mỗi thứ có liên quan một ít để có thể giám sát được nhân viên của mình, và đương nhiên khoá học pha chế tổng hợp dựa trên kinh nghiệm thực tế vận hành/ tư vấn setup menu cho rất nhiều khách hàng của P-TASTE là sẽ là lựa chọn bạn không nên bỏ qua. ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHOÁ HỌC:

 • Luôn cập nhật các xu hướng về thức uống mới nhất trên thị trường.
 • Các công thức nước uống mang tính ứng dụng cao, với chi phí vốn thấp.
 • Kiến thức và thực hành mang tính thực tế cao, hiệu quả khi áp dụng vào mô hình kinh doanh.

CÁC GÓI HỖ TRỢ ĐI KÈM: Với đặc trưng là một cửa hàng cung cấp nguyên vật liệu pha chế nên P-TASTE tận dụng được lợi thế cá nhân của chính mình để đưa đến học viên các lợi thế đặc biệt như:

 • Hỗ trợ tư vấn nguồn nguyên vật liệu phù hợp với nhu cầu.
 • Chia sẻ kinh nghiệm vận hành, lên Menu phù hợp.
 • Tính toán, cân đối chi phí trong kinh doanh.
Nội dung học pha chế tổng hợp tại P-Taste
Nội dung học pha chế tổng hợp tại P-Taste
Nội dung học pha chế tổng hợp tại P-Taste
Nội dung học pha chế tổng hợp tại P-Taste
Nội dung học pha chế tổng hợp tại P-Taste
Nội dung học pha chế tổng hợp tại P-Taste

Previous Next

HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP Ở ĐÂU THÌ TỐT VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI TP. HCM

 Điểm đặc biệt là chỉ trong vòng 08 buổi học (kéo dài 3h/ buổi), các học viên hoàn toàn nắm được các kỹ năng/ kiến thức cơ bản có liên quan đến pha chế và đặc biệt là hơn 100 công thức được dạy để ứng dụng vào mô hình kinh doanh của mình: từ cafe máy, cafe truyền thống, trà sữa truyền thống & hiện đại, trà trái cây đơn giản đến sáng tạo, đá xay, sinh tố đặc biệt,... Xem thêm tại: https://ptaste.vn/product/pha-che-tong-hop/

P-Taste Nguyên liệu pha chế - Phòng R&D

Ngoài ra, số lượng học viên cũng được giới hạn để tăng tính tương tác trong quá trình dạy thực hành, bên cạnh đó, giảng viên được ưu tiên gắn bó từ đầu đến cuối khoá học để có thể hiểu rõ được học viên một các tốt nhất những nhu cầu thực tế của họ. Hãy gọi 0931838858 hoặc click: m.me/PTaste.vn để gửi tin nhắn nhanh nhất cần tư vấn của bạn nhé! Chúc bạn thành công!

P/s: Nếu bạn đang lo ngại việc đi học sẽ tốn nhiều thời gian thì có thể tham khảo thêm dịch vụ tư vấn setup menu thức uống, hỗ trợ từ A-Z của P-TASTE nha :)

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
HỌC PHA CHẾ Ở ĐÂU TỐT VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI TP.HCM?

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

Để không bỏ lỡ những sản phẩm chất lượng, những ưu đãi và dịch vụ mới nhất, hãy để lại thông tin nếu bạn muốn nhận tư vấn chi tiết từ chúng tôi.